2077 Views
Chức năng bình luận bị tắt ở Tổng hợp Tranh và Hình tô màu Ngày của mẹ – Ngày phụ nữ 8/3

Tổng hợp Tranh và Hình tô màu Ngày của mẹ – Ngày phụ nữ 8/3

Written by

Last updated on Tháng Ba 5th, 2020 at 03:22 chiều

Chúng ta sinh ra chỉ có môt mẹ mà thôi, người đã mang hết sức khỏe, tình cảm để nuôi dưỡng chúng ta, cùng với cha họ là người vĩ đại nhất.

Dù năm tháng có làm mẹ cha thay đổi thì tình cảm dành cho con không bao giờ đổi thay “Khi ta lớn lên từng ngày, cũng là lúc cha mẹ già đi từng ngày. Thời gian làm cho ta trưởng thành và mạnh mẽ, nhưng trên mặt cha mẹ đã xuất hiện những nếp nhăn, mái tóc họ cũng dần bạc trắng. Ta phải nhớ rằng họ cũng từng có tuổi trẻ, tuổi trẻ và năng lượng của họ tất cả đều được trao cho chúng ta – những đứa con của họ…

Các bạn nhỏ à, mỗi khi cha mẹ bạn mệt mỏi bạn đến bên họ và trao cho họ một lời yêu thương, là mọi sự ưu phiền sẽ tan biến.

Ngày của Mẹ hay Ngày Hiền Mẫu là một ngày kỷ niệm để tôn vinh người mẹ và tình mẹ cũng như ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Lễ này được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, phổ biến nhất là trong mùa xuân. Ở Việt Nam chúng ta thường lấy ngày Quốc tế phụ nữ (mồng 8 tháng 3) để làm ngày của mẹ hoặc ngày 20/10, Lễ Vu Lan.

Những bức tranh tô màu này không phải là tất cả những gì bạn muốn gửi tới mẹ, Nhưng nó là phương tiện rất tốt giúp mang thông điệp yêu thương của chúng ta tới cha mẹ.

Từ tìm kiếm:

  • tranh tô màu ngày 20/10