1700 Views
Chức năng bình luận bị tắt ở Những bức tranh tô màu cho bé gái 3 tuổi

Những bức tranh tô màu cho bé gái 3 tuổi

Written by

Last updated on Tháng Mười 9th, 2019 at 12:30 sáng

Các bé gái ở tuổi này đang hiếu động và ham học hỏi. Bé thường xuyên hỏi ba mẹ câu hỏi cái này là cái gì, để làm gì… những bức tranh tô màu cho bé gái 3 tuổi trong mục này mong một phần giúp các bé nhận biết nhiều hơn về thế giới đồ vật, con người, hiện tượng, cảm xúc, tình cảm… bằng những nét vẽ nét tô còn vụng về, nguệch ngoạc.

Đầu tiên xin gửi tới các bé một bức tranh về gia đình. Các bé sẽ nhận biết đâu là bố đâu là mẹ, đâu là chị và đâu là bé qua bức vẽ này.

Những bức tranh tô màu cho bé gái 3 tuổi

Hay một bức tranh khác về gia đình có ba anh chị em, trong đó em bé có chị và anh. Cả gia đình bên nhau thật hạnh phúc phải khong nào, ba và mẹ lúc nào cũng tình cảm. Trong bức tranh này chị gái lớn trong nhà khoảng 6 tuổi còn anh trai thì cỡ 3 tuổi hay 4 tuổi thôi, em bé thì nhỏ nhắn nhất nhà, em khoảng hơn 1 tuổi. Bé muốn xem thêm và tô thêm nhiều tranh tô màu chủ đề gia đình xin hãy vào chuyên mục Gia đình

Những bức tranh tô màu cho bé gái 3 tuổi

Trong các con vật trong gia đình, hẳn các bé gái 3 tuổi rất yêu các bạn mèo đỏng đảnh. Xin gửi tới các bé một tấm hình con mèo rất tươi vui và thân thiện để bé cùng bầu bạn.

Những bức tranh tô màu cho bé gái 3 tuổi

Con mèo

Nếu bé đã tô màu xong chú mèo, thì hãy tiếp tục tô màu cho chú lợn con mũm mĩm này nhé. Chú lợn con này cũng rất vui tính và muốn được bé thương yêu thật nhiều. Bé hãy tô màu thật đẹp cho chú lợn này, chú chắc sẽ rất thích các màu sắc mà bé lựa.

Những bức tranh tô màu cho bé gái 3 tuổi

À, mà nhắc đến lợn, mèo thì phải nhắc đến chú cho nữa nhỉ. Các chú cho thì quấn các bé cực kì rồi, chúng thường chạy quấn thèo chân các bé, đôi khi vui mừng quá khi thấy các bé đi xa về chúng còn nhảy lên người và nhiều lúc còn liếm vào tay chân hay mặt mũi của bé. Dù bé có làm chú đau thì các chú chó sẽ không bao giờ giận bé lâu đâu.

Những bức tranh tô màu cho bé gái 3 tuổi

Một bức tranh tô màu cho bé nữa, chủ đề về tình bạn. Bé có thấy trong hình là một đôi bạn đang chơi trò xếp hình với nhau không nào? Hai bé nam và nữ phối hợp rất ăn í, các bạn ấy đang xây các tòa lâu đài cực đẹp từ những khối hình đơn giản cho các nàng công chúa mà bé rất yêu thích trong các phim hoạt hình trên tivi đấy. Nếu bé thích tô màu chủ đề về tình bạn các bé hãy vào chuyên mục Tình bạn nhé. Ở đây có rất nhiều hình khác nhau cho các lựa, không chỉ tình bạn giữa các bé với nhau, mà còn có tình bạn của rất thân thiết của các loại vật nữa.

Những bức tranh tô màu cho bé gái 3 tuổi

Các bé gái bước sang 3 tuổi chắc bắt đầu đếm rất giỏi. Nếu các bé yêu các con số thì hãy dành thêm chút thời gian tô màu cho các chữ số. Và hãy bắt đầu bằng số 1 dưới đây. Bé có thấy trong hình có một ông mặt trời đẹp không?

Những bức tranh tô màu cho bé gái 3 tuổi

Bức tranh tô màu cho bé gái 3 tuổi tiếp là bột chậu hoa. Các bé gái thì thích hoa lắm, những bông hoa luôn tỏa hương thơm và xinh đẹp như các bé vậy. Bé hãy dùng bộ màu của mình để tô thật đẹp từng cánh hoa nhé, nếu không các bông hoa sẽ rất buồn đấy.

Những bức tranh tô màu cho bé gái 3 tuổi

Từ tìm kiếm:

  • tô màu cho bé 3 tuổi
Article Tags:
· · · · ·
Article Categories:
Bộ sưu tập