1446 Views
Chức năng bình luận bị tắt ở Bộ tranh và hình tô màu máy bay phi cơ

Bộ tranh và hình tô màu máy bay phi cơ

Written by

Last updated on Tháng Ba 17th, 2020 at 09:11 sáng

Thân gửi các bạn nhỏ yêu thích máy bay phi cơ (aircraft) bộ tranh và hình tô màu này. Đây là bộ sưu tập của hơn 40 hình máy máy bay phi cơ đủ thể loại ( không bao gồm các máy bay chiến đấu hay máy bay trực thăng…).

Với bộ tranh và hình tô màu này các bạn nhỏ bắt gặp những chiếc máy bay cổ điển kiểu cánh quạt, hay những chiếc máy bay hiện đại hơn trang bị động cơ phản lực.

Trong khi những chiếc máy bay cánh quạt thường chở được ít người, còn các máy bay phản lực có thể chở được nhiều người hơn, bay nhanh hơn…

Ngoài các hình vẽ máy bay chân thực thì bộ tranh và hình này còn nhiều bức được phóng tác có cảm xúc khác nhau…rất vui tươi và ngộ ngĩnh.

Các hình máy bay đơn lẻ thì khi tô màu các bạn hãy tự vẽ thêm các họa tiết như đám mây, ông mặt trời, con chim… hay bất cứ cái gì các bạn nghĩ ra để cho bức tranh sau khi tô màu trở nên sinh động hơn.

Để tải các hình vẽ về máy và in ra các bạn hãy bấm vào hình mà mình yêu thích, sau đó lưu lại nhé.

 

Khi một chú cho cứu hộ khoác lên mình bộ cánh để bay lượn

Bộ tranh và hình tô màu máy bay phi cơ

Anh bạn nhỏ trong bộ quần áo ấm đang lượn chiếc máy bay cánh quạt trên bầu trời. Gió thổi làm trang phục cậu bé bị thổi lệch về phía sau, nhưng may quá nó không bị thổi bay mất.

Bộ tranh và hình tô màu máy bay phi cơ

Anh bạn phản lực đôi mắt mở to với đôi cánh rộng và dài đang bay lượn một cách thoải mái trên bầu trời

Bộ tranh và hình tô màu máy bay phi cơ

Còn đây là anh bạn béo đang có vẻ rất vui – và hạnh phúc vì một điều gì đó mà anh bạn đang nghĩ trong đầu lúc bay giữa trời xanh bao la

Các bạn hãy tải thêm các hình ảnh bên dưới nhé, click vào để phóng to hình lên và tải về máy…

Các bạn nhỏ thân mến! Nếu bạn cảm thấy hài lòng với những bức tranh và hình tô màu này, thì xin hãy chia sẻ nó cho nhiều bạn cùng vẽ cùng tô nhé. Vì ngoài bạn ra còn rất nhiều bạn khác yêu thích máy bay phi cơ nữa đấy. Các bạn ấy sẽ vui khi thấy được bộ hình này.

Từ tìm kiếm:

  • hình tô màu cái máy quạt
  • tranh tô màu máy bay
  • Chủ đề giao thông
  • hinh ve
  • máy bay trực thăng
  • tô màu máy bay
  • tranh máy bay
  • vẽ máy bay
Article Tags: