Th10 5, 2019
6 Xem
Chức năng bình luận bị tắt ở Bộ tranh và hình tô màu máy bay phi cơ
Tải xuống

Bộ tranh và hình tô màu máy bay phi cơ

Written by

Thân gửi các bạn nhỏ yêu thích máy bay phi cơ (aircraft) bộ tranh và hình tô màu này. Đây là bộ sưu tập của hơn 40 hình máy máy bay phi cơ đủ thể loại ( không bao gồm các máy bay chiến đấu hay máy bay trực thăng…).

Với bộ tranh và hình tô màu này các bạn nhỏ bắt gặp những chiếc máy bay cổ điển kiểu cánh quạt, hay những chiếc máy bay hiện đại hơn trang bị động cơ phản lực.

Trong khi những chiếc máy bay cánh quạt thường chở được ít người, còn các máy bay phản lực có thể chở được nhiều người hơn, bay nhanh hơn…

Ngoài các hình vẽ máy bay chân thực thì bộ tranh và hình này còn nhiều bức được phóng tác có cảm xúc khác nhau…rất vui tươi và ngộ ngĩnh.

Các hình máy bay đơn lẻ thì khi tô màu các bạn hãy tự vẽ thêm các họa tiết như đám mây, ông mặt trời, con chim… hay bất cứ cái gì các bạn nghĩ ra để cho bức tranh sau khi tô màu trở nên sinh động hơn.

Để tải các hình vẽ về máy và in ra các bạn hãy bấm vào hình mà mình yêu thích, sau đó lưu lại nhé.

Các bạn nhỏ thân mến! Nếu bạn cảm thấy hài lòng với những bức tranh và hình tô màu này, thì xin hãy chia sẻ nó cho nhiều bạn cùng vẽ cùng tô nhé. Vì ngoài bạn ra còn rất nhiều bạn khác yêu thích máy bay phi cơ nữa đấy. Các bạn ấy sẽ vui khi thấy được bộ hình này.

Từ khóa:

XEM THÊM ẢNH BÊN DƯỚI