2338 Views
Chức năng bình luận bị tắt ở Bộ tranh tô màu Pokemon – Nhân vật Satoshi – Ash Ketchum

Bộ tranh tô màu Pokemon – Nhân vật Satoshi – Ash Ketchum

Written by

Last updated on Tháng Mười 25th, 2019 at 02:01 sáng

Mời các bạn nhỏ tải tranh tô màu Satoshi trong phim hoạt hình POKEMON. Satoshi (Ash Ketchum hay còn gọi tắt là Ash) là nhân vật chính của Hoạt hình Pokémon.

Là một nhà huấn luyện Pokémon, Ước mơ của Satoshi là trở thành Nhà huấn luyện Pokémon vĩ đại nhất thế giới. Ngoài ra còn có những hóa thân của nhân vật trong một loạt các tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh, trong đó bao gồm Câu chuyện điện của Pikachu, và Satoshi & Pikachu. Anh ta dựa vào Red, nhân vật chính của trò chơi Pokémon Red and Blue.

Satoshi luôn có Pikachu bên mình trong suất cuộc hành trình. Trong phim, Satoshi đã thi đấu các giải đấu Pokémon ở các vùng Kanto, Orange Islands, Johto, Hoenn, Sinnoh, Isshu và Kalos. Anh cũng tham gia Battle Frontier ở Kanto. Sau khi Barri giành một chuyến đi đến Alola, Satoshi ở lại khu vực để học tại Trường Học Pokémon để cải thiện kỹ năng làm chủ Pokemon của mình, với giải đấu mới. Satoshi đã nhận được Vòng Z từ Kapu Koteko trước khi nó được nâng cấp thành Vòng Z-Power, trở thành thành viên thứ hai của nhóm có thể sử dụng Tuyệt Kỹ Z

Từ tìm kiếm:

  • satoshi
  • bo tranh to mau pokemon
Article Tags:
· ·