1020 Views
Chức năng bình luận bị tắt ở Bộ sưu tập đồ chơi những chú chó cứu hộ

Bộ sưu tập đồ chơi những chú chó cứu hộ

Written by

Ngoài việc các em xem các Video những chú cho cứu hộ tại sao chúng ta lại không tặng bé những bộ đồ chơi, mô hình. Khi có được nhưng bộ đồ chơi – mô hình này các bé sẽ tự mình nghĩ ra những lời thoại, những hoạt cảnh trong lúc chơi. Nhờ vậy bé sẽ cảm thấy thoải mái, nói năng lưu loát – hoạt bát hơn và không còn quá chìm đắm và giữ thái độ im lặng như khi ngồi xem và không có hoạt động nào cả.

Bộ sưu tập đồ chơi những chú chó cứu hộ

Bộ 8 Mô Hình Chó Cứu Hộ là sản phẩm mô phỏng các nhân vật trong bộ phim”Biệt đội chó cứu hộ ” -đây là bộ phim hoạt hình có tính giáo dục cao của Mỹ. Nhân vật chính là cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ. Mỗi chú chó có những tính cách và ưu điểm riêng cùng hợp sức lại để bảo vệ an ninh thành phố.

 1. – Bộ mô hìnhđược thiết kế vô cùng sinh động, chân thực tới từng chi tiết nhỏ nhất, mang lại cho bé cảm giác quen thuộc và gần gũi khi chơi.
 2. – Bộ mô hình dùng làm quà tặng hay trang trí bàn học bàn làm việc đều rất đẹp và xinh xắn.
 3. – Sản phẩm làm bằng nhựa PVC an toàn cho bé

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm :Bộ 8 Mô Hình Chó Cứu Hộ
 • Cao khoảng :6-10 cm
 • Chất liệu: Nhựa PVC
 • Trọng lượng: 200gr

Nơi bán: 68K/1 bộ: https://tiki.vn/bo-08-mo-hinh-nhung-chu-cho-cuu-ho-p19278335.html

Bộ sưu tập đồ chơi những chú chó cứu hộ

Bộ 12 Mô Hình Chó Cứu Hộ Paw Patrow được thiết kế vô cùng sinh động, chân thực tới từng chi tiết nhỏ nhất, mang lại cho bé cảm giác quen thuộc và gần gũi khi chơi. Bộ mô hình dùng làm quà tặng hay trang trí bàn học bàn làm việc đều rất đẹp và xinh xắn. Sản phẩm làm bằng nhựa PVC an toàn cho bạn. Cao khoảng : 3-6 cm, Chất liệu: Nhựa PVC, Trọng lượng: 200gr

Nơi bán giá tốt: 80K: https://tiki.vn/bo-12-mo-hinh-nhung-chu-cho-cuu-ho-paw-patrol-mau-02-p16766060.html

Bộ sưu tập đồ chơi những chú chó cứu hộ

Bộ 10 nhân vật chó cứu hộ Paw Patrol đến từ thương hiệu đồ chơi nổi tiếng Canada – Spin Master. Lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Puppy Patrol của Mỹ, bộ đồ chơi gồm 10 nhân vật: Đội trưởng Ryder và các chó cứu hộ Marshell, Rockey, Rubber, Sky, Zuma, Chase. Được làm từ chất liệu cao su mềm, trẻ có thể cầm, nắm bộ đồ chơi. Khi thả vào nước những chú chó này có thể phun nước.

Nơi bán chỉ 239K: https://tiki.vn/bo-10-nhan-vat-cho-cuu-ho-paw-patrol-canada-p28719068.html

Bộ sưu tập đồ chơi những chú chó cứu hộ

Tranh ghép gỗ 80 mảnh – Đội chó cứu hộ là những đề tài đầy hấp dẫn của tuổi thơ, bé hãy tự mình ghép nên các bức tranh hoàn chỉnh từ những mảnh ghép nhé!. Vật liệu : Gỗ ép cao cấp, bền và chắc chắn (không bị gẫy gấp). Sản phẩm gồm 1 tranh ghép gỗ 80 mảnh. Trọng lượng : 0.2kg. Kích thước :30×22.5×0.8cm. Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Đóng gói : Màng PVC

Tớ nơi bán 55K: https://tiki.vn/tranh-ghep-go-80-manh-doi-cho-cuu-ho-p26089294.html

 

Từ tìm kiếm:

 • to mau tre em
 • tranh tô màu trẻ em
 • hinh to mau con cho soi cho be
 • hinh de to màu tre em
 • nhung chú cho cuu ho
 • ve truyen tranh to mau chu cho cuu ho
Article Tags:
Article Categories:
Tô màu tranh đẹp