798 Views
Chức năng bình luận bị tắt ở 50+ Hình và Tranh tô màu máy ủi cực đẹp cho bé trai

50+ Hình và Tranh tô màu máy ủi cực đẹp cho bé trai

Written by

Last updated on Tháng Mười 22nd, 2019 at 12:22 sáng

Những ngày mưa tầm tã, những hôm trời nóng như đổ lửa ta vẫn thấy những chiếc xe máy ủi chậm dãi, chậm dãi hoàn tất công việc của mình. Nếu ở đâu cần san lấp, hay những con đường gồ gề đá sỏi lởm chởm thì chỉ cần bác máy ủi có mặt là ở đó mọi thứ lại trở nên phẳng phiu như tấm lụa.

Để làm được như vậy máy ủi phải bám thật chắc vào mặt đường bằng bánh xích (hoặc bánh có kích thước lớn, có gân cao), động cơ máy ủi thì rất khỏe, đất đá được ủi bằng lưỡi thép…

Để lái máy ủi chúng ta cần tới một bác thợ lái máy, đây là người điều khiển máy hoạt động chạy tới chạy lui, chỗ nào cần ủi sâu nông… Bác thợ lái máy cũng là người vô cùng nhẫn nại, có sức khỏe và luôn vui vẻ với công việc của mình.

Để hiểu hơn về các bộ phận của máy ủi các bé có thể xem sơ đồ và giải thích ngay bên dưới, để thấy 24 bộ phận cơ bản của máy ủi.

 1. Máy kéo
 2. Khung ủi
 3. Khớp liên kết giữa khung ủi và máy kéo
 4. Lưỡi ủi
 5. Thanh chống
 6. Xilanh nâng hạ lưỡi ủi
 7. Móc kéo

Trên đây là hơn 50 hình và tranh tô màu máy ủi dành cho các chàng trai, trong đó cũng nhiều hình tô đơn giản và một số hình phức tạp, tùy vào lứa tuổi và kỹ năng tô màu các bạn lựa chọn đúng hình để tô. Một số hình còn có chữ “Bulldozer” nghĩa là máy ủi, giúp biết thêm một từ tiếng anh mới.

 

Từ tìm kiếm:

 • bulldozer loc:VN
 • hình xe ủi cho bé tô màu
 • logos pneulader
 • tranh to mau be trai xe moc keo