558 Views
Chức năng bình luận bị tắt ở Tô màu kiếm sĩ Sasuke trong Naruto

Tô màu kiếm sĩ Sasuke trong Naruto

Written by

Last updated on Tháng Mười 20th, 2019 at 05:17 chiều

Tô màu kiếm sĩ Sasuke trong Naruto

Uchiha Sasuke là một nhân vật chính nổi bật trong bộ manga và anime “Naruto” đình đám của tác giả Kishimoto Masashi

Cái tên “Sasuke” có nghĩa là trợ thủ, người phò tá, bắt nguồn từ tên của ninja huyền thoại Sarutobi Sasuke của thời Taisho. Họ “Uchiha” là một cách khác để phát âm từ Uchiwa, có nghĩa là quạt giấy. Đó còn là gia huy của bộ tộc Uchiha. Uchiha có thể dùng để quạt lửa cho lửa cháy mạnh hơn, chi tiết này liên quan đến việc nhà Uchiha chuyên dùng nhẫn thuật lửa.

Sasuke khao khát trở thành shinobi để đạt được sức mạnh to lớn hơn và trả thù Uchiha Itachi, kẻ sát nhân đã xóa sổ cả gia tộc và cũng chính là anh trai ruột của cậu. Trong phần đầu của loạt truyện, Sasuke là genin của Đội 7, về sau cậu đào thoát khỏi làng Lá gia nhập cùng Orochimaru và Akatsuki hòng mưu cầu sức mạnh nên bị truy nã như một tội phạm quốc tế. Nhiều năm ôm trong lòng việc báo thù khiến tính cách Sasuke ngày càng tàn nhẫn, vô lý, tách biệt với người khác

Tải về Naruto Coloring Pages Sasuke Hoặc In Naruto Coloring; Tranh màu Naruto Naruto Tranh Sasuke Sasuke Trong Naruto Coloring; Trang màu Naruto Naruto Trang Sasuke Sasuke Trong Naruto Coloring(Download Naruto Coloring Pages Sasuke Or Print Naruto Coloring)

Từ tìm kiếm:

  • tô màu naruto
  • Cách tô màu Sasuke
  • hình tô màu naruto
Article Categories:
Trẻ em